Tai biến Đông Y Cổ Truyền luôn được dân gian ta chú trọng. Vì đối với các căn bệnh mãn tính khó điều trị như Tai biến mạch máu não thì việc áp dụng Đông Y làm phương pháp điều trị là một sự lựa chọn vô cùng thông minh.

Bệnh mãn tính là gì?

Bệnh mãn tính thường tiến triển kéo dài và hay tái phát, thời gian chẩn đoán bệnh chính xác là tính từ 3 tháng từ khi bị bệnh. Vì là mãn tính nên bệnh sẽ không thể phòng ngừa bằng vắc xin, khó chữa khỏi hoàn toàn và không dễ dàng tự nhiên biến mất. Phần lớn bệnh mãn tính không lây nhiễm, không do bất kì vi khuẩn, vi rút, ký sinh trùng hoặc nấm nào gây nên.

Cũng chính vì những đăc điểm trên mà các căn bệnh mãn tính thường là nỗi ám ảnh của bệnh nhân. Các loại bệnh xếp vào loại mãn tính bao gồm:

Ung thư.

Suy thận mãn tính.

Viêm gan mãn tính

Bệnh tim mạch: tăng huyết áp, suy tim, bệnh tim thiếu máu cục bộ, bệnh tai biến mạch máu não…

Bệnh nội tiết: béo phì, đái tháo đường…

Bệnh lý tâm thần kinh: sa sút trí tuệ, trầm cảm…

Bệnh tự miễn: lupus ban đỏ, xơ cứng bì, vẩy nến…

Bệnh xương khớp mãn tính: viêm khớp dạng thấp, viêm xương khớp, thoái hóa khớp, loãng xương…

Hội chứng mệt mỏi mãn tính.

Bệnh viêm đường hô hấp mãn tính: bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính, viêm phế quản mạn, hen và khí phế thũng…

Tai biến mãn tính và phương pháp điều trị Tai biến Đông Y hiệu quả

Vì được xếp vào bệnh mãn tính nên để điều trị dứt khỏi căn bệnh tai biến mạch máu não là điều vô cùng khó khăn, tỉ lệ khỏi bệnh hẳn rất thấp. Con người cứ chạy theo những tiến bộ của khoa học, xem thuốc Tây như một vị thuốc thần giảm đau khi bệnh tái phát nhưng lãng quên những tài nguyên quý giá mà ông cha ta để lại. Đó là những bài thuốc quý điều trị Tai biến Đông y hiệu quả trong Y học Cổ truyền.

Đông Y áp dụng có thể là những bài thuốc quý được sắc từ cây thuốc Nam, thuốc Bắc mà người xưa thường dùng để nấu thuốc than uống. Những triệu chứng cũng như nguyên nhân hình thành bệnh tai biến mạch máu não trong Đông y sẽ có cái nhìn sâu bên trong hơn so với Tây Y hiện đại. Tai biến trong Đông Y có cái nhìn về nguyên nhân gây bệnh tai biến mạch máu não như sau:

+ Do ngoại nhân: chủ yếu là vấn đề hóa nhiệt và sinh phong.

+ Do thất tình (nội nhân): như giận, lo sợ gây tổn thương 3 tạng Tỳ, Can, Thận

+ Do bị nội thương, tức bị mắc bệnh lâu ngày khiến cơ thể suy yếu, và thận âm, thận dương hư

+ Do yếu tố di truyền hoặc dị dạng bẩm sinh (tiên thiên bất túc)

+ Do ăn uống không đúng cách sinh Đàm thấp làm tắc trở kinh lạc.

+ Do chấn thương gây huyết ứ tắc, kinh lạc không thông.

+ Nguyên nhân gây bệnh trúng phong thường gặp ở người già. Hoạt động của các tạng Tâm, Can, Thận bị giảm sút nên các hiện tượng Âm hư sinh đàm, phong động gây co giật hôn mê.

Tai biến mạch máu não Đông Y cho rằng đây là căn bệnh có thể được trị khỏi hẳn bệnh tình. Hiện nay có những bằng chứng đã chứng minh được công dụng hiệu quả của các bài thuốc Đông Y quý được đưa vào điều trị và đã trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân. Tiêu biểu ở đây có bài thuốc nam Cổ phương Gia Truyền được nghiên cứu và bào chế từ bác sĩ Vũ Thị Tư Hằng cùng khoa Y học Cổ Truyền tại bệnh viện Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng. Ngưu Giác Linh TH được nói đến đã được kiểm nghiệm lâm sàng tại đây và nhiều bệnh nhân tưởng chừng đi vào cánh cửa tử thần và không thể nào thoát ra được nhưng giờ đây đã có thể trở lại cuộc sống, đi đứng qua lại bình thường cũng là nhờ phương thuốc này.

tai-bien-dong-y
Tai biến Đông Y hiệu quả điều trị Y học Cổ Truyền

Chữa tai biến bằng Đông Y mang lại hiệu quả như thế nên ngày càng được người dân trên thế giới tin dùng, đặc biệt là các nước ở phương Đông. Thêm niềm tin vào bài thuốc quý điều trị tai biến bằng đông y này ở video sau đây:

Biết rằng điều trị tai biến mạch máu não trong Đông Y là sự lựa chọn thông minh. Hãy tận dụng thời gian quý giá tìm hiểu về bài thuốc Ngưu giác Linh TH, bạn vui lòng click vào “Xem tiếp” ở link bên dưới:

Thuốc Nam chữa tai biến

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi hỏi về vấn đề sức khỏe của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Bài thuốc quý mà bệnh viên Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng bào chế vì sức khỏe vì chính niềm vui cuộc sống của bạn. Đừng để những cơn đau hành hạ, làm mất vui , niềm hạnh phúc trong cuộc sống này.

Gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng: 028.6650.4210

Gửi phản hồi