Vì sao có Thuốc Nam TH ?

Phát huy giá trị các phương thuốc Nam, loại thuốc đặc trưng của dân tộc Việt, song song với việc ứng dụng tiến bộ nền y học hiện đại, thời gian gần đây, Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng đã thành lập Khoa Y học cổ truyền để chữa những căn bệnh mãn tính, nan y, đem lại niềm vui cho nhiều người bệnh.

Theo bác sĩ Vũ Thị Tư Hằng, Giám đốc bệnh viện, không ứng dụng các bài thuốc Nam cổ truyền để chữa bệnh cho nhân dân là thiếu sót lớn của ngành y và thầy thuốc. Xuất phát từ nhận thức này, bệnh viện thành lập Khoa Y học cổ truyền để chữa bệnh bằng các phương thuốc Nam cổ truyền do tổ tiên cha ông truyền lại kết hợp với vật lý trị liệu.

Và thật kỳ diệu, chính những thang thuốc tưởng chừng như đơn giản ấy đã giúp đẩy lùi một số căn bệnh nan y mà Tây y gần như bó tay; giành giật sự sống cho không ít người bệnh khỏi lưỡi hái tử thần.

Thời gian gần đây, thay vì phải sắc thuốc uống hằng ngày, để tiện cho việc điều trị, khoa đã bào chế thành công các loại thuốc Nam thành những viên thuốc tễ, người bệnh uống theo chỉ định của bác sĩ. Và hiện nay loại thuốc Nam này đã được bào chế và sản xuất.

Tên sản phẩm được đặt bởi hai chữ cái đầu tên của bác sĩ Vũ Thị Tư Hằng. Cái tên là sự kết hợp giữa thuốc người Việt, do người Việt mình nghiên cứu, bào chế (Thuốc Nam). Đó cũng là nhờ những công thức cổ phương gia truyền để lại của bác sĩ Tư Hằng. Các bài thuốc từ Thuốc Nam TH đã trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân.

Trường hợp ông Nguyễn Văn Dư (64 tuổi), ở tổ 26, phường Hòa Thọ Đông, quận Cẩm Lệ nhập viện trong tình trạng không còn nhận biết được điều gì nữa, liệt nửa người, đại tiểu tiện không tự chủ, tim loạn nhịp rung nhĩ, đường huyết tăng cao.

Trước đó, bệnh nhân này bị đột quỵ tai biến, hôn mê vào điều trị tại một bệnh viện khác hơn 20 ngày, nhưng do bệnh không thuyên giảm nên ngày 17-3-2016, gia đình quyết định chuyển sang Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng để chữa trị bằng thuốc Nam.

Sau khi chụp CT và làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ chẩn đoán bệnh nhân bị nhồi máu não do cao huyết áp, loạn nhịp tim do bị bệnh tim mạch cũ và đái tháo đường và cũng được chuyển về Khoa Y học cổ truyền điều trị.

Bằng những bài thuốc Nam bí truyền kết hợp với Tây y, chỉ sau 5 ngày, ông Dư đã nói được và 10 ngày đã tự đi lại được. Ngày 4-4 vừa qua, ông xuất viện với nụ cười rất tươi khi chia tay những người đã hết lòng cứu chữa cho ông gần nửa tháng qua.

Không thể kể hết những bệnh nhân đã khỏi bệnh nhờ những thang thuốc Nam tại Khoa Y học cổ truyền Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng. Chỉ biết rằng, quyển sổ ghi cảm nhận của bệnh nhân tại khoa dày đặc chữ của những người đã được các y, bác sĩ ở đây tận tình cứu chữa và rất nhiều thư cảm ơn của người bệnh sau khi xuất viện gửi đến bệnh viện.

Nói về cảm giác của mình khi chữa lành bệnh cho bệnh nhân, các y, bác sĩ của Khoa Y học cổ truyền cho hay: Khi điều trị hiệu quả cho một bệnh nhân đã lành bệnh quả không có hạnh phúc nào bằng.

Để có các bài thuốc đặc hiệu điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, y, bác sĩ của khoa đã dày công nghiên cứu và bào chế thành công nhiều bài thuốc cổ phương quý như bào chế viên hoàn mềm Ngưu Giác Linh điều trị đột quỵ, tai biến mạch máu não cực kỳ hiệu quả.

Phương thuốc này dùng rất tốt cho các bệnh nhân bị cao huyết áp phòng tai biến và phục hồi được cho những bệnh nhân bị tai biến mạch máu não cũ. Tại khoa, nhiều bệnh nhân bị tổ đỉa, vẩy nến, á sừng, xơ gan, đái tháo đường… đã được điều trị lành bệnh chỉ bằng những thang thuốc Nam bao gồm một số loại thảo dược thông thường, có sẵn trong đời sống quanh ta.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi hỏi về vấn đề sức khỏe của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn. Bài thuốc quý mà bệnh viên Đa Khoa Bình Dân Đà Nẵng bào chế vì sức khỏe vì chính niềm vui cuộc sống của bạn. Đừng để những cơn đau hành hạ, làm mất vui, niềm hạnh phúc trong cuộc sống này.

Gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn sẵn sàng: 1900.6101

One thought on “Giới Thiệu Thuốc Nam TH

  1. Pingback: Bác sĩ Vũ Thị Tư Hằng là ai?

Gửi phản hồi